A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đông Quang tổ chức chia tay đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh nguyên BT – HT, đón đồng chí Đặng Thị Ngần BT – HT.

  Thực hiện quyết định số 6156 của UBND huyện Ba Vì về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh là hiệu trưởng trường MN Đông Quang nay được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Cam Thượng.

Thực hiện quyết định số 6157 của UBND huyện Ba Vì về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với đồng chí Đặng Thị Ngần là hiệu trưởng trường MN Cam Thượng nay được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Đông Quang.

Được sự đồng ý của cấp trên và sự thống nhất của nhà trường. m nay, ngày 6/8/2022 trường MN Đông Quang long trọng tổ chức buổi chia tay đ/c Vũ Thị Tuyết Minh về nhận công tác tại đơn vị mới. ra mắt đ/c Đặng Thị Ngần về nhận công tác tại trường MN Đông Quang.

Về dự buổi lễ hôm nay có:
-Về phía Lãnh đạo Đảng và chính quyền đại phương có:

  1. Ông Trần Ngọc Quang – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND.
  2. Ông Đỗ Văn Luyến – Chủ tịch mặt trận Tổ Quốc xã Đông Quang.

- Về phía HCMHS có Bà: Phan Thị Thanh  trưởng Ban đại diện HCMHS.

Ông : Nguyễn Thành Hưng - Hiệu trưởng trường THCS ĐQ

Bà Trần Thị Thúy Bình -  Hiệu trưởng trường Tiểu học ĐQ

Ông  Nguyễn Văn Thiệu -  Trạm trưởng trạm y tế xã Đông Quang.

2. Đặc biệt là sự có mặt của  đ/c Vũ Thị Tuyết Minh – Nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng mầm non Đông Quang.

3. Về phía nhà trường có đ/c Đặng Thị Ngần - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của tập thể CB,GVNV của nhà trường cũng

Đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh đã có 37 năm. đ/c công tác tại trường mầm non Đông Quang từ năm 1985. Trải qua nhiều năm công tác từ khi còn là giáo viên rồi nhiều năm là phó hiệu trưởng và tính đến nay đc đã gần 10 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Trong suốt những năm qua đã trải qua bao khó khăn thiếu thốn về CSVC về đội ngũ GVNV nhà trường Nhưng  được sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên ,sự đoàn kết nhất trí của BGH. Trong đó vai trò của đ/c HT đã lãnh đạo,chỉ đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong năm qua nhà trường đạt LĐTT cấp Huyện,Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều Cán bộ giáo viên nhân viên đã đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua đó chính là sự nỗ lực phấn của tập thể nhà trường và sự chỉ đạo xát xao của đồng chí hiệu trưởng đối với đội ngũ nhà trường.

Cá nhân đ/c đã nhiều lần được khen thưởng ,nay do yêu cầu của cấp trên đ/c đã được điều động luân chuyển công tác đến đơn vị mới. với những cống hiến của đ/c, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được.

Thay mặt tập thể CB,GVNV trong nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí chúc đ/c đến nơi công tác mới tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chúc đ/c luôn vui vẻ - mạnh khỏe - thành công và HP.

Thực hiện theo quyết định UBND huyện Ba Vì đối với đ/c: Đặng Thị Ngần là hiệu trưởng trường MN Cam Thượng  nay được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Đông Quang.

Thay mặt cho tập thể CB,GVNV trường MN Đông Quang rất hân hoan được chào đón đ/c về công tác tại nhà trường. Mong đ/c sẽ tiếp tục phát huy vai trò người lãnh đạo và những kinh nghiệm trong quá trình công tác của đồng chí, để cùng xây dựng tập thể nhà trung ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích mới, phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong thời gian tới.

Chúc đ/c luôn tươi trẻ khỏe mạnh - gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đến dự với buổi lễ chia tay Đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh, và đón đồng chí Đặng Thị Ngần các đại biểu các tổ chức đoàn thể phát biểu, tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm với đ/c Vũ Thị Tuyết Minh nguyên bí thư,hiệu trưởng trưởng trường mầm non Đông Quang và Đặng Thị Ngần tân bí thư, hiệu trưởng trường mầm non Đông Quang.

Buổi chia tay - ra mắt diễn ra với không khí trang trọng mà đầm ấm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời, cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Đông Quang


Tác giả: Nguyễn Huyền - Nguyễn lan
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.016