A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm VHTT&TT Huyện Ba Vì tổng kết và trao giải Hội thi Thiếu Nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2021

Sáng 12/11, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2021. Đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Lao động TBXH, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn Ba Vì, các thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho 24 đơn vị tham gia Hội thi năm nay.

Khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid 19, Hội thi năm nay được tổ chức với hình thức trực tuyến. Với chủ đề “Hành trình theo chân Bác”, Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2021 được tổ chức đã thu hút được 24 đội thi đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia. Qua quá trình triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi, các đội thi đã xây dựng video ghi lại nội dung dự thi. Phần thi bằng video hình ảnh được dàn dựng công phu, lời nói của thí sinh được lồng ghép với hình ảnh minh họa sinh động và cuốn hút cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại đã mang lại cho hội thi những phần thi hay và có chất lượng.

Đồng chí Lê Khắc Nhu - Trưởng Phòng Văn hóa thông tin, và đồng chí Lê Hào Quang - Trưởng phòng Lao động TBXH huyện trao giải nhất cho Đội thi Trường THCS Tản Hồng, và Trường THCS Vật Lại

 

 Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyên, Phòng GD&ĐT huyện trao giải Nhì cho các đội dự thi

     Kết thúc, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 2 giải nhất cho trường THCS Tản Hồng, Trường THCS Vật Lại; 4 Giải nhì cho các đội trường THCS Ba Trại, THCS Tản Đà, THCS Tây Đằng, THCS Cổ Đô đồng thời trao 18 giải ba; 6 giải phụ cho các đội có thành tích xuất sắc.  

Ban tổ chức trao giải Ba cho các đội dự thi cấp huyện

Ban tổ chức trao giải phụ cho các đội dự thi cấp huyện

      Đặc biệt thông qua hội thi cấp huyện, BTC đã lựa chọn Trường THCS Tản Hồng, đơn vị đạt giải nhất tham gia Hội thi cấp Thành phố vào ngày 8/10/2021 và kết quả, huyện Ba Vì đã đạt giải nhất Hội thi Thiếu nhi Thủ đô tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2021.

     Ghi nhận những kết quả trên, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã tặng giấy khen cho Huyện Ba Vì, cùng 2 cá nhân là Ông Nguyễn Chí Nguyện - Phó giám đốc TTVHTT&TT huyện, bà Ngô Thị Thu Lan - cán bộ Trung tâm VHTT&TT huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai và tổ chức Hội thi năm 2021.

Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm VHTT&TT huyện Ba Vì được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai và tổ chức Hội thi năm 2021

      Hội thi được tổ chức nhằm giới thiệu rộng rãi các cuốn sách, tài liệu viết về Đảng, Bác Hồ, truyền thống lịch sử, văn hóa của thành phố và huyện, góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước, lòng kính yêu Đảng, Bác Hồ cho thiếu nhi. Qua đây cũng nhằm cổ vũ, động viên phong trào đọc sách, báo, tự tìm hiểu, tự học tập, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống thư viện công cộng, thư viện trường học, hình thành văn hóa đọc trong xã hội

Theo TTVH&TT huyện  Ba  Vì


Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.016